สัมผัสอุณหภูมิหนาวที่สุดในฤดูหนาว และเย็นสบายที่สุดในฤดูร้อน

โรงแรมบุษบารีสอร์ทแอนด์สปา มีบ้านพักและห้องพักหลากหลายสไตล์ทั้งแบบโรงแรมและรีสอร์ท ลานกางเต็นท์ ห้องพักและบ้านพักแต่ละหลังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน en

COLD & NATURE HOTEL & RESORT

Our rooms

Phurua Bussaba Resort & Spa

Bunggalow Rooms

2 GUESTS

21 m²

There are five, namely.Kulab, Mali, Kluaymai, Banchuen. And Pakakrong.Every house has 1 bedroom, 1 toilet for 2 people.

BOOK NOW FROM 1500 ฿

Green resort &

Eco hotel

โรงแรมภูเรือบุษบารีสอร์ท แอนด์สปา จัดเป็นโรงแรมสีเขียว ที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือที่เรียกว่า Green resort หรือ Eco hotel กล่าวคือ ทางโรงแรมจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติและผลิตเอง เช่น สบู่ แชมพู ผงซักฟอก หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี นำสิ่งเหลือใช้กลับมา recycle นำเศษอาหาร มาผลิตแก๊สชีวภาพ เพื่อลดโลกร้อน

โดยมีเป้าหมายว่า ภายในปลายปี พ.ศ.2555 จะใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติให้ได้ 90% โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้จัดให้โรงแรมภูเรือบุษบารีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมในเขต Green circle (พิษณุโลก เพชรบูรณ์ เลย)

ดูห้องพักของเรา

เปลี่ยนวันหยุด ให้เป็นวันพักผ่อนที่แสนสุขสบาย เอนกายลงนอนชมวิวภูเขา อุทยานแห่งชาติภูเรือ ที่นี่เลย ภูเรือ บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา

FINE FOOD

Restaurant

รับจัดอาหารทัวร์ในราคาพิเศษ อาหารจานใหญ่ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง มีให้บริการมากถึง 5 ห้อง และอีก 1 ลานกลางแจ้ง พร้อมบริการเครื่องแสงสี กรณีมาเป็นหมู่คณะ

MEETING & CONFERENCE

Meeting & Conference

มีบริการห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ที่เตรียมพร้อมให้บริการกว่า 3 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง รองรับคนได้สูงสุดกว่า 200 คน พร้อมโปรเจ็คเตอร์ ไมค์สาย และไมค์ลอย

สุขสบาย และมีความสุขกับวันหยุดของคุณ

PHURUA BUSSABA RESORT & SPA
HOTEL NEWS

Our news

Attraction Guide

Route 21

orem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec ut eros urna. Sed in tincidunt ligula, sit amet laoreet mi.

READ MORE
Attraction Guide

Attraction Around Us

The external surrounding our resort. There are many sightseeing spots. Let’s see what will definitely request.

READ MORE

Up to 200 person

Phurua Bussaba Resort & Spa